Hoan Nguyễn Cake - blog dạy làm bánh

Pages

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Hướng dẫn làm bánh bánh pastry Đan Mạch cực xinh

Từng cái bánh pastry Đan Mạch chuẩn sẽ mịn xộp và hương, có thể kèm với những loại mứt hay trái quả đều rất mềm., Vãy hãy cùng Hoan Nguyễn cake làm ngay món này hé


Để tiến hành làm loại bánh pastry Đan Mạch, các chị cần:
- 315 gram bột bánh(mì)
- 210 gr bơ thực vật
- 150 mi li lít sữa tươi
- Hai trái trứng
- 50 gam đường
- 5 gram muối
- 60 mililit nước mới đun sôi
- Một gói men nở
- Ruột bánh (tùy mỗi người): dâu đà lạt, mứt trái cây, hạt quả hạnh đào, nho ép,...
Công thức làm pastry Đan Mạch như bên dưới:
Bước 1:
- Trộn đều men nở cùng 60 mi li lít nước ấm ấm trong 3’, đến lúc dung dịch bột sủi bọt vừa. Các bạn note là hợp chất men cùng với nước nóng phải sủi bọt nha, nếu ko có bọt nổi lên đồng nghĩa là men đã hỏng và phải chế biến lại cho mà coi.
- Khi bột xuất hiện bọt bé, các mẹ bỏ thêm trứng cộng thêm đường mía vào sau đó khuấy lên. Tiếp theo xảo trứng cùng đường hạt và Năm gr muối.
Bước 2:
- Xắc bơ thực vật thành từng đoạn vừa, đưa vào máy đánh sinh tố kèm với 100 gam bột mỳ. Máy quay dung dịch đến khi bơ và bột bánh(mì) cực mịn là ổn.
Nếu ko muốn áp dụng máy thì các chị phải cần tự xảo thủ công. Nhưng mà, cần phải thao tác thật nhanh để bơ lạt ko bị tan quá.
- Bỏ hợp chất bơ nhạt cộng với bột bánh(mì) vừa quay vào phần men ở tiến trình Một kế đó nhẹ nhẹ đảo đều.
Bước 4:
- Khi đã bột đã đạt độ thiệt là đều mịn rồi các bạn cho bột ra nylon thực phẩm và bó lại. Ủ bột trong kệ lạnh trong ước chừng Bốn giờ. Nếu có thời gian rảnh, lời khuyên nên ủ bột trong Ba ngày để bột soda nở cho thật thậy đều nhe!
- Mới khi ủ xong xuôi, mọi người đưa bột ra. Chuẩn bị sẵn sàng Một bàn phẳng bự để cán bột, rải lên Một lớp bột bánh(mì).
- Gấp ⅓ khúc bột từ bên phải vào trung tâm rồi cuộn tiếp phía bên kia của bột vào như mẫu.
Nếu bột bị xốp khi đảo, khuyên bạn để bột trong ngăn mát tầm 30’ tiếp đó hẵng tiếp theo nhào.
Bước 7:
- Khi mà cán, các chị gập bột lại và quấn chặt trong nylon bọc thức ăn sau đó để đá trong tầm tầm 30'. Thời gian rảnh lý tưởng nhất để ủ bột lần Hai là Một mùa hé!
- Khi đã ủ lần Hai, các mẹ cho bột ra khỏi tủ mát kế đó cắt hai. Cất Một phần bột vào khay lạnh.
Bước 9:
- Cán phần bột sau cùng tạo mẫu chữ japan. Ở Một đầu, bạn chẻ hai góc của bột, ở đầu kia các bạn xắc thành Hai tam giác nhỏ như trong dạng.
- Sẵn sàng sẵn ruột bánh. Đưa tâm dọc theo thân lát bột tiếp đó thái phần quanh lớp nhân vừa trét.
- Gập phần bột vừa xắt vào thành một rồi đặt bột nghỉ ước tầm 20’ trước khi cho đi hơ.
Bước 11:
- Chế biến nóng lò ở 200 ° trong 10'. Trước khi cho món bánh vào nung, mọi người trết lên Một lớp milk và trứng gà để từng cái bánh có màu vàng hấp dẫn.
- Để những chiếc bánh vào lò, hơ tầm tầm 8-10’ hay mà đến lúc loại bánh đổi màu nâu nhạt là ok.
Những chiếc bánh pastry Đan Mạch này phải để bớt nóng trong 10’ sau đó mới đưa ra ăn ngay nhé!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Featured Posts

Labels