Hoan Nguyễn Cake - blog dạy làm bánh

Pages

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Chỉ 10 phút cho bữa sáng với bánh mì nướng phô mai

Nếu đã ngậy kiểu từng cái bánh mì kẹp nhân theo xa xưa, tham gia và thử ngay bây giờ cách làm những chiếc bánh mì vại hấp dẫn này  cùng hoannguyencake.blogspot.com nha!


Để tiến hành làm loại bánh mì chén, các chị cần:
- 4 tấm bánh mì tròn
- 30 gram bơ nhạt bật lửa cho tan
- Muối, hạt tiêu
- Thịt nguội, phomat mozzallera, hành củ xắt vừa
- 4 trái trứng gà ta
Các bước làm món bánh mì tô như bên dưới:
Bước 1:
- Khởi đầu, các mẹ chế biến nóng lò ở 170 °. Cùng từng cái bánh mì, các bạn xắt phần đầu những chiếc bánh ra.
Bước 2:
- Mang tiết kiệm phần nhân mì ra, cần quan tâm đừng nên mang mạnh để giữ cho phần vỏ loại bánh mì ko quá mỏng.
Bước 3:
- Bôi bơ mặt vào trong lõi bánh mì.
Bước 4:
- Kế đó, mọi người rưới muối tiêu xanh vào trong.
Bước 5:
- Lần lượt để thịt nguội, pho mát vào món bánh mì, kế đó các chị đập Một trái trứng gà ta vào kế đó bỏ xí hành củ lên mặt. Các chị nhớ vãi thêm cả muối tiêu hạt lên nữa nhe!
- Để từng cái bánh vào kệ, cho hơ trong 10-12 ph cho phần nhân mới chín sơ. Tiếp đó, các mẹ đưa những chiếc bánh ra tiếp đó rắc 1 lớp miếng nướng bạc sau đó nung tiếp trong 20-25 p để trứng vịt chín vừa hẳn là ok.
Thế là các mẹ đã xong xuôi done! những tấm bánh mì vại tốc hành cho bữa ăn vặt rồi đó!
Thế cho từng loại loại bánh mì kẹp theo lệ cổ, các bạn phải cần tự sáng tạo 1 xíu cho bữa ăn nhanh tất cả thành viên trong gia đình lôi cuốn hơn.
Nếu khoái nhâm nhi trứng gà, mọi người sẽ cần đập trứng gà ta lên mặt cùng thế này cho cuốn hút hé!
Ko chỉ các công thức giản đơn, các chị còn có thể tha hồ biến đổi cùng phần lõi món bánh mì, phải cần cho những kiểu súp đặc hay cà ri cũng rất nồng đó mọi người!
Hẳn những cái bánh mì chén dùng sáng này sẽ khiên cho ngày mới của các mẹ trở nên vui tươi hơn đó nha!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Featured Posts

Labels