Hoan Nguyễn Cake - blog dạy làm bánh

Pages

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Hướng dẫn làm bánh chuối nướng theo kiểu châu ÂU

Loại từng cái bánh chuối hơ úp ngược cùng phần xào caramel sóng keo sẽ làm cho bạn “phát cuồng” vì độ thơm cho xem!


Để tiến hành làm từng cái bánh chuối, các chị cần:
- 225 gam chuối chín tới (tầm tầm Hai - Ba trái, xắc miếng dày ước chừng 0,5 cen ti met)
- 192 gram bột bánh(mì)
- 150 gr đường trắng
- 50 gam đường mía nâu
- 45 gram bơ thực vật (thái thành lát vừa)
- Hai trái trứng bự
- 80 mi li lít dầu thực vật
- 80 mililit buttermilk
- 225 gr hạt óc chó giã thiệt kỹ
- 5 gam bột nở, Năm gram bột soda nở
- Ba gr muối, Ba gam bột quế, Năm mi li lít tinh chất vanilla
Phần xào caramel:
- 30 gram bơ thực vật
- 30 gr đường cát nâu
- 30 mililit heavy kem
Cách làm như các bước sau
Bước 1:
- Trước tiên, các mẹ xay mịn 225 gam chuối vừa chín trong 1 tô bự to.
- Đưa đường hạt nâu vào trong khung bánh những chiếc bánh mẫu chữ nhật có kích cỡ 23x13 centimet.
Bước 2:
- Sắp xếp rải rác từng phần bơ lạt lên mặt lớp đường mía nâu.
- Thực hiện nóng lò ở 160 °, rồi để khuân loại bánh vào lò tiếp đó nung trong Tám fut.
Bước 3:
- Trong quá trình trông đợi, các bạn đảo hết công thức khô vào trong 1 bát vại khác.
- Bỏ thêm bột quế vào dung dịch khô ở trên.
Bước 4:
- Sau khi hơ ok, mọi người cho khung bánh món bánh ra khỏi lò sau đó quyện đều tay để đường cát cộng thêm bơ nhạt chảy toàn bộ. Áp dụng muôi dàn phần hợp chất bơ mặt đường hạt thiệt là đều khắp khuân.
- Lần lượt sắp xếp nhiều phần chuối đã xắt lát lên mặt lớp bơ đường.
Bước 5:
- Trút phần chuối xay, dung dịch bột khô kèm với trứng gà và tất tật các cần có để khác vào thố trộn bột.
- Bật máy ở speed trung bình rồi xảo cho tới toàn bộ xáo đều lại thành một.
Bước 6:
- Để hợp chất trên vào khung bánh. Hơ từng cái bánh ở 160 °c trong khoảng Một giờ. Các bạn phải cần thử độ mới chín với cách áp dụng que tre xâm vào lòng những chiếc bánh, khi rút ra nhìn que sạch, ko bám bột là ok.
- Khi nung done!, các chị đặt loại bánh nguội chừng 20 ph trong khuân trước khi dỡ ra khay đựng bánh.
Bước 7:
- Đặt để sẵn xào caramel, các mẹ lấy heavy kem, đường mía nâu cộng với bơ thực vật vào 1 ấm bé kế đó bật bếp sôi. Tiếp theo nấu phần xào cùng với lửa vừa lăn tăn khoảng  trong Hai p nữa tiếp đó ngắt bếp.
- Đặt phần xào nghỉ ước tầm Một fut rồi vãi thậy đều lên mặt mặt món bánh úp ngược.
Vậy là bánh chuối úp ngược rải xào caramel óng ả đã xong xuôi sau đó!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Featured Posts

Labels