Hoan Nguyễn Cake - blog dạy làm bánh

Pages

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Thử món bánh bao mới lạ từ Hong Kong xa xôi

Cam kết ai cũng phải bật cười thích khi dùng dạng bánh những chiếc bánh bao kim sa này cho mà coi!


Để thực hiện loại bánh bao kim sa, các bạn cần có sẵn:
- Lớp vỏ loại bánh:
50 gram bí ngô, 400 gam bột bánh(mì), Tám g men nở, 30 gram đường trắng, 200 mi li lít nước mới đun sôi
- Phần trong:
400 mililit sữa vinamilk ko đường, Bốn phần đỏ trứng gà ta, Hai phần đỏ trứng muối, 70 gam đường cát, 30 g bột bắp
- Bút phẩm màu (hay sô cô la bật lửa cho chảy) để vẽ món bánh.
Các bước làm những tấm bánh bao kim sa như dưới đây:
Bước 1:
- Khởi đầu, các bạn cần xảo bột để thực hiện lớp ngoài.
Cách bạn trẻ lưu ý đảo cộng với 1 xí bột màu trắng để riêng nữa nha!
Bước 2:
- Trong thời gian đợi ủ bột, mọi người sẽ khiên cho lõi cho món bánh.
Bước 3:
- Các chị cần tách đều tay phần bột và phần trong thành những đoạn giống nhau - tỉ lệ phần bên trong và vỏ là Một:Một.
- Kế đó mọi người dí mỏng lớp vỏ từng cái bánh.
Bước 4:
- Mọi người để tâm vào ở tâm tiếp đó viên tròn những chiếc bánh lại
Bước 5:
- Bước kế, các chị đè mỏng 1 tí phần bột trắng.
Bước 6
- Tiếp đó, để phần loại bánh bao lên mặt. Nếu Hai phần bột này ko bám vào cùng nhau thì các mẹ quyết thêm 1 chút nc vào lõi nhe!
Bước 7:
- Sau đó các bạn vận dụng bút, vẽ mắt mà miệng cho món bánh bao kế đó mang hấp nào. Các bạn cần hấp từng cái bánh khoảng  trong 20' - 30'.
Món bánh bao kim sa là phải ngâm ngi nóng mới đã!
Trước khi thưởng thức, mọi người áp dụng que hay đũa chọc Một cái vào phần miệng của những chiếc bánh bao hé!
Các chị thử lắn vào trung tâm loại bánh kiểm tra có gì hay ho xảy ra đi...
Mọi người sẽ cần thực hiện món bánh tạo dạng con gà cũng xinh lắm cho mà xem!
làm bánh Hoàn Nguyễn chúc tất cả đều thực hiện bánh này thành công

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Featured Posts

Labels